Sawasdee Chiang Mai Map - Free Guidemap and the historic city it serves

ข้อมูลเบื้องต้น

แผนพับ “สวัสดีเชียงใหม่ แม้ป” ตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องมากว่า 17 ปีแล้ว เป็นมากกว่าแผนที่บอกเส้นทาง เรานำเสนอในแบบรูปภาพที่มีสีสันดึงดูดความสนใจสำหรับแขกเมืองและเจ้าบ้านเอง ให้มีความง่ายในการทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับเชียงใหม่ ทั้งอดีต จวบจนปัจจุบัน รวมถึงยังเป็นสะพานสื่อให้ผู้อ่านเข้าถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่มองหาอีกด้วย

ปัจจุบันในขณะที่ไม่ว่าจะเป็น นิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ท่องเที่ยวกำลังสูญเสียการสนับสนุนให้กับสื่อออนไลน์อินเทอร์เน็ต แต่แผ่นพับแผนที่ “Sawasdee Chiang Mai Map” ยังคงมีแรงดึงดูดการสนับสนุนโฆษณาและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวในปริมาณที่สูง แผนที่จากกูเกิ้ล ใช้เป็นแค่บอกเส้นทางจากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง ซึ่งไม่สามารถแสดงรูปภาพหรือข้อมูลให้นักท่องเที่ยวในฐานะคนต่างถิ่น เข้าถึงหรือเห็นว่าระหว่างทางของนั้น ๆ ละแวกนั้น ๆ มีหลากหลายอย่างที่น่าสนใจหรือไม่ อย่างใร

แผนที่ “Sawasdee Chiang Mai Map” ตีพิมพ์สามภาษาด้วยกัน อังกฤษ จีนกลางและภาษาไทย นำออกเผยแพร่สำหรับผู้อ่านใหม่ๆในแต่ละสัปดาห์ ฟรีกว่า 1,000 ฉบับ เพราะความแม่นยำและความง่ายของแบบร่างแผนที่ที่ออกแบบและนำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน จึงได้รับเลือกว่าเป็นสุดยอดและ เป็นที่พึงพอใจจากโรงแรม รีสอร์ท สำนักงานท่องเที่ยวฯ เกทเฮ้าส์ และบริษัทให้เช่ายานพาหนะและอื่น ๆ มีการติดต่อขอรับและขอเพิ่มจำนวนในแต่ละวันเป็นประจำ รวมถึงมีการสั่งซื้อพิเศษ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายกลุ่มคน ขอรับแผ่นพับแผนที่โดยทางไปรษณีย์ก่อนการเดินทางมาเชียงใหม่อีกด้วย เรามีคำชื่นชมเล็ก ๆ น้อย ๆ และข่าวสารสาระน่าสนใจ สามารถติดตามได้จากเพจเฟซบุ๊ค คือ https://www.facebook.com/sawasdeemap

หากมีความสนใจในการลงปิดประกาศโฆษณา พื้นที่ ตำแหน่งมีด้วยกันหลายขนาด ตั้งแต่ ขนาดเท่านามบัตรขึ้นไป รูปแบบอาร์ตเวิร์คคุณสามารถจัดทำเองได้ หรือเราออกแบบทำขึ้นเสนอแก้ไขให้ตรงกับความพอใจและต้องการขององค์กรคุณ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม รวมถึงการแปลภาษาจีน และมีภาษาไทยกำกับสำหรับรถโดยสาร นอกจากนี้ยังเพิ่มเติม QR Code หรือเว็ปไซด์ได้ด้วย เพื่อให้สะดวกในการเข้าถึง โดยไม่ต้องเปิดหน้าถัดไปเป็นหน้าๆอย่างนิตยสาร และนอกจากนั้น ยังเป็นการชี้ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นว่าองค์กรของคุณใช้และเป็นหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นอีกด้วย

Sawasdee Chiang Mai Map
เรานำเสนอสองแบบแปลนคือ ภายในตัวเมือง
Easy Walking Map

นำเสนอย่านเมืองเก่ารอบคูเมือง ย่านไนซ์บาซ่า-แม่น้ำปิง และย่านนิมมานเหมินทร์

Easy Walking Map

เชียงใหม่มุมกว้าง
Attractions & Heritage

เสนอเส้นทางท่องเที่ยวและสถานที่ศิลปะวัฒนธรรม

Attractions & Heritage

Contact us

Imagelease Co. Ltd
158/64 M. 6 T. Choengdoi
A. Doi Saket, Chiang Mai 50220
THAILAND

ติดต่อ บริษัท อิมเมจลีส จำกัด
158/64 หมู่ที่ 6 ตำบลเชิงดอย
อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220

info@sawasdeemap.com
Linecontact us on Line +66 81 027 5851
Facebook Messengercontact us on Facebook Messenger
WhatsAppcontact us on WhatsApp +66 81 027 5851
We speak Thai Thai English English and German German
ฉบับล่าสุด
latest copy

สถานที่แจกจ่ายเผยแพร่

ต้องการแผนที่ กรุณาติดต่อ
กรุณาติดต่อ คลิกที่นี

The map was last updated:
February 2020
Find us on Facebook
Page property of www.sawasdeemap.com, © 2012‑2022 Imagelease Co. Ltd. Tel.: +66 81 027 5851. All rights reserved.