Sawasdee Chiang Mai Map - Free Guidemap and the historic city it serves

ข้อมูลเบื้องต้น

แผนพับ “สวัสดีเชียงใหม่ แม้ป” ตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องมากว่า 17 ปีแล้ว เป็นมากกว่าแผนที่บอกเส้นทาง เรานำเสนอในแบบรูปภาพที่มีสีสันดึงดูดความสนใจสำหรับแขกเมืองและเจ้าบ้านเอง ให้มีความง่ายในการทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับเชียงใหม่ ทั้งอดีต จวบจนปัจจุบัน รวมถึงยังเป็นสะพานสื่อให้ผู้อ่านเข้าถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่มองหาอีกด้วย

ปัจจุบันในขณะที่ไม่ว่าจะเป็น นิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ท่องเที่ยวกำลังสูญเสียการสนับสนุนให้กับสื่อออนไลน์อินเทอร์เน็ต แต่แผ่นพับแผนที่ “Sawasdee Chiang Mai Map” ยังคงมีแรงดึงดูดการสนับสนุนโฆษณาและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวในปริมาณที่สูง แผนที่จากกูเกิ้ล ใช้เป็นแค่บอกเส้นทางจากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง ซึ่งไม่สามารถแสดงรูปภาพหรือข้อมูลให้นักท่องเที่ยวในฐานะคนต่างถิ่น เข้าถึงหรือเห็นว่าระหว่างทางของนั้น ๆ ละแวกนั้น ๆ มีหลากหลายอย่างที่น่าสนใจหรือไม่ อย่างใร

แผนที่ “Sawasdee Chiang Mai Map” ตีพิมพ์สามภาษาด้วยกัน อังกฤษ จีนกลางและภาษาไทย นำออกเผยแพร่สำหรับผู้อ่านใหม่ๆในแต่ละสัปดาห์ ฟรีกว่า 1,000 ฉบับ เพราะความแม่นยำและความง่ายของแบบร่างแผนที่ที่ออกแบบและนำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน จึงได้รับเลือกว่าเป็นสุดยอดและ เป็นที่พึงพอใจจากโรงแรม รีสอร์ท สำนักงานท่องเที่ยวฯ เกทเฮ้าส์ และบริษัทให้เช่ายานพาหนะและอื่น ๆ มีการติดต่อขอรับและขอเพิ่มจำนวนในแต่ละวันเป็นประจำ รวมถึงมีการสั่งซื้อพิเศษ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายกลุ่มคน ขอรับแผ่นพับแผนที่โดยทางไปรษณีย์ก่อนการเดินทางมาเชียงใหม่อีกด้วย เรามีคำชื่นชมเล็ก ๆ น้อย ๆ และข่าวสารสาระน่าสนใจ สามารถติดตามได้จากเพจเฟซบุ๊ค คือ https://www.facebook.com/sawasdeemap

หากมีความสนใจในการลงปิดประกาศโฆษณา พื้นที่ ตำแหน่งมีด้วยกันหลายขนาด ตั้งแต่ ขนาดเท่านามบัตรขึ้นไป รูปแบบอาร์ตเวิร์คคุณสามารถจัดทำเองได้ หรือเราออกแบบทำขึ้นเสนอแก้ไขให้ตรงกับความพอใจและต้องการขององค์กรคุณ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม รวมถึงการแปลภาษาจีน และมีภาษาไทยกำกับสำหรับรถโดยสาร นอกจากนี้ยังเพิ่มเติม QR Code หรือเว็ปไซด์ได้ด้วย เพื่อให้สะดวกในการเข้าถึง โดยไม่ต้องเปิดหน้าถัดไปเป็นหน้าๆอย่างนิตยสาร และนอกจากนั้น ยังเป็นการชี้ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นว่าองค์กรของคุณใช้และเป็นหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นอีกด้วย

Sawasdee Chiang Mai Map
เรานำเสนอสองแบบแปลนคือ ภายในตัวเมือง
Easy Walking Map

นำเสนอย่านเมืองเก่ารอบคูเมือง ย่านไนซ์บาซ่า-แม่น้ำปิง และย่านนิมมานเหมินทร์

Easy Walking Map

เชียงใหม่มุมกว้าง
Attractions & Heritage

เสนอเส้นทางท่องเที่ยวและสถานที่ศิลปะวัฒนธรรม

Attractions & Heritage

Contact us

Imagelease Co. Ltd
158/64 M. 6 T. Choengdoi
A. Doi Saket, Chiang Mai 50220
THAILAND

ติดต่อ บริษัท อิมเมจลีส จำกัด
158/64 หมู่ที่ 6 ตำบลเชิงดอย
อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220

info@sawasdeemap.com
Linecontact us on Line!
Facebook Messengercontact us on Facebook Messenger
WhatsAppcontact us on WhatsApp!
+66 53 292 338 and +66 81 027 5851
We speak Thai Thai English English and German German
ฉบับล่าสุด
latest copy

สถานที่แจกจ่ายเผยแพร่

โรงแรมขนาดใหญ่
137 Pillars House, Akiya Manor, Anatara, Four Seasons Resort, Le Meridien, Raya Heritage, Shangri-La, Villa Mahaphirom

โรงแรมขนาดกลาง
Amora, Away Thapae, Buri Siri, Chiang Mai Plaza, Dusit Princess, Echo, Holiday Inn, Isty, Kantary Hills, M-Hotel, NinetyNine, The Empress, Wintree City Resort, X2 Riverside

โรงแรมระดับบูติก
Art Mai, Aruntara, At Chiang Mai, Bodhi Serene, De Lanna, Elliebum Boutique, Lanna Boutique, Makka, Na Niran, Orchid Villa, Ping Nakara, Puripunn, Rachamankha, RarinJinda, Rimping Village, Shewe Wana, Sumittaya, Tamarind Village, Thai Akara-Lanna, The Grand Napat, U-Chiang Mai, U-Nimman, Yaang Come Village

เกทเฮ้าส์
Loi Kroh Road, Thapae Road, Moonmuang Road and Rachadamnoen Road, Rachapakinai Road, Prapokklao Road areas, including 248 Hostel, 7senses, Estia, FahThai, Jonada, Na Thapae, Sabai, Sabai Dee, Sabai-Sabai

สถานที่สำคัญทางท่องเที่ยว
Akha Ama, Black Canyon Coffee (Thapae Gate), Clay Studio Coffee in the Garden, Coffee Lover, Kafe, Koob Khun Kafe, Monsoon Tea at One Nimman, Pai Doi Coffee, Passion Project Café, Raming Tea House

อื่นๆ
Arcade Bus Station and within Airport Taxi vehicles, Budget Car Rent, Lanna Folklife Museum, Rimping Supermarket, Sunday Walking Street Information Booth, Thai Airways Office, Thai Car Rent, Tourism Authority of Thailand (TAT) and Municipality Tourist Centre

ต้องการแผนที่ กรุณาติดต่อ
กรุณาติดต่อ คลิกที่นี

The map was last updated:
February 2020
Find us on Facebook
Page property of www.sawasdeemap.com, © 2012‑2020 Imagelease Co. Ltd. Tel.: +66 53 292 338. All rights reserved.